CĐCS Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó, huyện Hà Quảng

Thứ tư - 04/09/2024 06:14
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), ngày 30/8/2024, CĐCS Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn thể dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.
Tham dự có  đồng chí Trần Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; đồng chí Đặng Thị Huyền, Phó Cục trưởng, Chủ tịch CĐCS; đồng chí Nông Minh Huấn, Phó Cục trưởng và toàn thể đoàn viên công đoàn Cục Quản lý thị trường.
2024 8 31 01
Đoàn đại biểu CĐCS Cục QLTT tỉnh Cao Bằng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn kính cẩn dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà cách mạng lỗi lạc của phong trào giải phóng dân tộc, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, danh nhân văn hóa thế giới, vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người là lãnh tụ thiên tài đã dẫn dắt Đảng ta, dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trên con đường đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Người đã hiến dâng trọn cuộc đời cho dân tộc, Người đã làm rạng danh, non sông gấm vóc - đất nước Việt Nam.
2024 8 31 02
Trước anh linh của Người, với tình cảm, niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, mỗi đảng viên, đoàn viên công đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng xin hứa: Suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nguyện đồng tâm hiệp lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 525 năm ngày thành lập tỉnh Cao Bằng. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng; thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên, quyết tâm xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng và truyền thống tốt đẹp của quê hương cội nguồn cách mạng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nam Khánh - CĐCS Cục Quản lý thị trường.