Công đoàn Khối trường học xã Thể Dục tổ chức gặp mặt, chia tay đoàn viên công đoàn chuyển công tác, nghỉ hưu theo chế độ

Thứ sáu - 30/08/2024 04:44
Ngày 27 tháng 8 năm 2024 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Công đoàn cơ sở khối trường học xã Thể Dục phối hợp với chính quyền trường mầm non, trường tiểu học Thể Dục, huyện Nguyên Bình tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ quản lý, giáo viên về nghỉ chế độ, chuyển và nhận công tác năm học 2024 - 2025. Dự buổi gặp mặt có đại diện Chi bộ Nhà trường, Y tế xã Thể Dục, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.
Các đồng chí Ngô Đức Chính, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thể Dục; đồng chí Hà Thị Biền, đồng chí Phạm Thị Thu - giáo viên Trường tiểu học Thể Dục đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao nhận quyết định về nghỉ theo hưu theo chế độ. Cùng với đó thực hiện Quyết định của UBND huyện Nguyên Bình về công tác điều động cán bộ, giáo viên năm học 2024-2025 đồng chí Nông Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Thể Dục đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Quang Thành; đồng chí Chu Thị Hà, Hiệu trưởng trường Mầm non Thể Dục đến nhận công tác tại Trường Mầm non Vũ Nông; đồng chí Triệu Thị Tuyết đến công tác tại Trường Mầm Non Lang Môn; đồng chí Hoàng Thị Ngọc Mơ chuyển đến công tác tại trường Mầm non Thị Trấn Nguyên Bình; đồng chí Hoàng Minh Nga - Nguyên Hiệu trưởng trường MN Minh Tâm đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Thể Dục; đồng chí Nguyễn Thanh Hường - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ca Thành đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Thể Dục; đồng chí Nông Kiều Trinh giáo viên trường Tiểu học Triệu Nguyên đến nhận công tác tại trường Tiểu học Thể Dục.

Buổi gặp mặt - chia tay đã để lại những kỷ niệm sâu sắc đối với các đại biểu và các thầy cô giáo. Nhân dịp này Công đoàn có những món quà kỷ niệm tri ân và gửi lời chúc sức khỏe thành công đến các thầy cô, mong muốn các thầy cô giáo dù ở cương vị nào vẫn tiếp tục giữ lòng nhiệt huyết, yêu nghề, cùng quyết tâm xây dựng sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Hứa Viễn - CTCĐ KTH xã Thể Dục, Huyện Nguyên Bình.