Nghiệp đoàn cơ sở Đại lý bán vé Xổ số Kiến thiết Thành phố ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra

Thứ năm - 19/09/2024 21:48
Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nói chung và thành phố Cao Bằng nói riêng đã xảy ra mưa lớn kéo dài, cơn bão số 3 (Ya Gi) đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản tại các huyện và ngập lụt lớn tại thành phố Cao Bằng khiến nhiều nhà dân bị ngập nước, khu vực dân cư bị chia cắt, cô lập; các tuyến đường giao thông, trường học, công trình thuỷ lợi, hệ thống điện nước, thông tin liên lạc... bị hư hỏng nặng. Hưởng ứng "Lời kêu gọi ủng hộ Nhân dân Cao Bằng khắc phục hậu quả thiên tai" của Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng và hành phố Cao Bằng” . Ban Chấp hành Nghiệp đoàn cơ sở Đại lý bán vé Xổ số Kiến thiết Thành phố đã vận động toàn thể đoàn viên cùng chung tay với tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái, mỗi người một việc, một hành động ý nghĩa đã vận động quyên góp ủng hộ được với số tiền là 2.100.000 đồng gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố.
z5848328023128 a36fc0db92e845c3545e0ccedfaf7aee
Tuy mới được thành lập tháng 7 năm 2024, với 12 đoàn viên, Nghiệp đoàn cơ sở Đại lý bán vé Xổ số Kiến thiết Thành phố đã thể hiện được vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền khắc phục hậu quả thiên tai sau mưa lũ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Tác giả bài viết: Nông Thúy Hoa, Chủ tịch Nghiệp đoàn cơ sở Đại lý bán vé Xổ số Kiến thiết Thành phố.