Công đoàn các trường học xã Phi Hải, huyện Quảng Hoà 7 tháng đầu năm 2024 đã giới thiệu được 03 đoàn viên ưu tú cho chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng

Thứ tư - 24/07/2024 22:30
Trong 7 tháng đầu năm 2024, Ban Chấp hành công đoàn các trường học xã Phi Hải đã hướng dẫn, giúp đỡ đoàn viên ưu tú có động cơ đúng đắn phấn đấu để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Với sự giúp đỡ của các đồng chí Ban Chấp hành, đảng viên được phân công giúp đỡ đoàn viên ưu tú và sự phấn đấu không mệt mỏi để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay đã kết nạp được 03 đoàn viên ưu tú vào Đảng.
Được sự cho phép Đảng bộ huyện, Đảng uỷ xã Phi Hải, huyện Quảng Hoà, chiều ngày 01/6/2024 tại hội trường Trường mầm non xã Phi Hải, chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú Bế Thị Ròng và Chu Thị Loan - Đoàn viên công đoàn, nâng tổng số đảng viên lên 10/19 giáo viên; ngày 5/7/2024, chi bộ trường Tiểu học xã Phi Hải long trọng tổ chức kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đoàn viên Hoàng Thị Nguyệt, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 21/32 giáo viên trong nhà trường.
Hình ảnh đồng chí Lý Thị Huệ, Bí thư chi bộ Trường tiểu học xã Phi Hải trao Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Trải qua thời gian dài nỗ lực phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ, bồi dưỡng của Công đoàn, ban chi uỷ, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đồng chí Bế Thị Ròng, Chu Thị Loan và đồng chí Hoàng Thị Nguyệt đã không ngừng trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật, pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hình ảnh đồng chí Hứa Thị Hữu, Bí thư chi bộ Trường mầm non xã Phi Hải trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bế Thị Ròng, Chu Thị Loan và đồng chí Hoàng Thị Nguyệt đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.
Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hứa Thị Hữu - Bí thư chi bộ Trường mầm non và đồng chí Lý Thị Huệ, Bí thư chi bộ trường tiểu học xã Phi Hải đã chúc mừng đồng chí Bế Thị Ròng, Chu Thị Loan và đồng chí Hoàng Thị Nguyệt, chúc mừng chi bộ có thêm đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Đồng thời tin tưởng, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết chi bộ.

Tác giả bài viết: Bế Thị Thiêm - Chủ tịch Công đoàn các trường học xã Phi Hải, huyện Quảng Hoà.