Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng: Phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ năm - 12/09/2024 21:10
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng về việc ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ. Chiều ngày 12/9/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh phát động trong cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ nhân dân khắc phục thiên tai, bão lũ.
sếp Huệ
Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Lý Thị Huệ - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thông tin nhanh về tình hình thiệt hại đến thời điểm ngày 11/9/2024 do cơn bão số 3 gây ra đối với tỉnh Cao Bằng; bày tỏ chia sẻ sâu sắc với những đau thương, khó khăn mà nhân dân các tỉnh phía Bắc và tỉnh Cao Bằng đang phải gánh chịu. Đồng thời, triển khai, tuyên truyền đến cán bộ, công chức, người lao động về chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; kêu gọi cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động toàn tỉnh bằng cả tình cảm, trách nhiệm, tấm lòng nhân ái, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chung tay quyên góp, ủng hộ nhân dân khắc phục thiên tai, bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
IMG 5492 Copy

IMG 5495
Tại lễ phát động, hơn 25 cán bộ, đoàn viên, người lao động Liên đoàn Lao động tỉnh đã trích tối thiểu 1 ngày lương để ủng hộ, tổng số tiền 6.800.000 đồng. Số kinh phí trên được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ.

Tác giả bài viết: Bàn Thương - CVP LĐLĐ tỉnh