Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận quà từ Câu lạc bộ Sẻ chia Hà Nội hỗ trợ khắc phục thiệt hại do thiên tai

Thứ năm - 10/10/2024 22:18
Chiều 09/10, tại Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Câu lạc bộ Sẻ chia Hà Nội đến ủng hộ đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và Nhân dân tỉnh Cao Bằng khắc phục hậu quả do thiên tai.
Screenshot (45)
Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thông tin với đoàn công tác về những thiệt hại của tỉnh trong cơn bão số 3 vừa qua, trân trọng cảm ơn tấm lòng sẻ chia của Câu Lạc bộ dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và Nhân dân tỉnh Cao Bằng bị ảnh hưởng trong đợt bão lũ vừa qua.
z5912566833275 a1448a1aaead86d3529361bc06e6a72b
Câu lạc bộ Sẻ chia Hà Nội trao tặng quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động và người dân khắc phục thiệt hại do thiên tai.
Đoàn công tác chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, mất mát, thiệt hại do thiên tai gây ra. Thông qua LĐLĐ tỉnh, đoàn trao 300 triệu đồng và 1 tấn gạo hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và Nhân dân bị ảnh hưởng tại 3 huyện: Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm.
Screenshot (47)
Câu lạc bộ sẻ chia Hà Nội tặng quà hộ nghèo xã Quang Thành, huyện Nguyên Bình.

Sau khi tiếp nhận, ngày 10/10, Câu lạc bộ sẻ chia Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thăm, tặng quà đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 tại xã Quang Thành, huyện Nguyên Bình. Đoàn đã thăm hỏi và tặng 200 suất quà gồm nhu yếu phẩm cho 200 hộ nghèo xã Quang Thành, động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, đoàn đã trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nguyên Bình 100 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai sau bão lũ.
Đây là hoạt động hỗ trợ thiết thực nhằm chia sẻ động viên đoàn viên, người lao động và người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thuỳ Dương - Ban TGNC LĐLĐ tỉnh.