Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Thứ năm - 25/07/2024 21:46
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 24/7/2024 Đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà thân nhân 02 gia đình cán bộ công đoàn chuyên trách là thương binh, bệnh binh.
Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ân cần hỏi thăm sức khoẻ cũng như cuộc sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Đồng chí Phạm Đức Khôi Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà thân nhân cán bộ Công đoàn chuyên trách1
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa” nhằm chia sẻ động viên gia đình chính sách, thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Linh Thảo, Văn phòng LĐLĐ tỉnh