CĐVC tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Đăng lúc: Thứ năm - 09/07/2020 09:54 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 30/6/2020 tại xóm Nà Sảo, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, đồng chí Ngọc Văn Phán - chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí La Văn Huyên - Phó Giám đốc,Chủ tịch CĐCS Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh; các đồng chí trong BCH CĐCS đã đến thăm và trao 30 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà mới từ nguồn "Quỹ xã hội" LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Cam Đức Thông - ĐVCĐ, nhân viên trực trạm phát sóng Phia oắc - Nguyên Bình co hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trung tâm quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế.

Đoàn viên Cam Đức Thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con nhỏ đang học Tiểu học, vợ ở nhà làm ruộng thu nhập thấp. Hiện nay đang ở cùng bố, mẹ và em gái, em trai (có 8 người tất cả). Điều kiện chỗ ở chật hẹp cho sinh hoạt cả gia đình. Vì vậy đồng chí Thông cùng vợ, con đã xin phép bố mẹ ra ở riêng. Với sự cố gắng của bản thân, vay mượn ngân hàng, sự giúp đỡ của anh em,, họ hàng và nguồn hỗ trợ của "Quỹ xã hội" LĐLĐ tỉnh, đoàn viên Cam Đức Thông có điều kiện làm nhà mới. Ngôi nhà cấp 4 có diện tích 72m2, nhà gồm 3 gian phòng ngủ, 01 phòng khách và công trình phụ (bếp và vệ sinh) với giá trị khoảng 200 triệu đồng.
Xúc động khhi được nhận số tiền 30 triệu đồng, đoàn viên Cam Đức Thông cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, CĐVC tỉnh, BCH CĐCS và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao, xứng đáng với sự quan tâm của tổ chức Công đoàn.
Tác giả bài viết: Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh