CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT CAO BẰNG TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO ĐOÀN VIÊN, CNVC LĐ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2020 13:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
 
Thực hiện Kế hoạch về tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công đoàn Ngành qua các thời kỳ. Đồng thời thăm, tặng quà động viên 04 đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc; tặng quà cho 08 đoàn viên, CNVC LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; tổng số tiền chi cho các hoạt động chăm lo tết là 12 triệu đồng, nguồn kinh phí trích từ kinh phí hoạt động công đoàn Ngành năm 2020 và từ nguồn quỹ “Công nhân lao động nghèo” của Ngành.
Tại Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 do LĐLĐ tỉnh tổ chức, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng được phân bổ 21 suất quà, gồm 01 túi quà tết và tiền mặt mỗi suất 500.000đ, được trao tặng trực tiếp cho Đoàn viên, người lao động tham gia Chương trình.
Cũng trong dịp tết, các CĐCS đã có nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với 30 suất quà tổng giá trị 15 triệu đồng. Điển hình có CĐCS Công ty CP Mía đường Cao Bằng, CĐCS Công ty CP xây dựng và chế biến trúc tre xuất khẩu, CĐCS Công ty CP Vật tư Nông nghiệp…Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức công đoàn, kịp thời động viên CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về.
Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN NN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc