Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng Khối thi đua số II năm 2020, phát động đăng ký thi đua năm 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 10:36 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Công văn số 948/LĐLĐ ngày 02/12/2020 của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng về việc hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phát động, đăng ký thi đua năm 2021. Thực hiện chương trình, kế hoạch của khối thi đua số II. Được sự nhất trí của Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, Thường trực Huyện ủy, ngày 26 tháng 12 năm 2020 Khối thi đua số II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, phát động và đăng ký thi đua năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch, chuyên trách LĐLĐ các huyện Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Nguyên Bình, Hòa An là thành viên của khối thi đua số II cũng có mặt đầy đủ. Hội nghi đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Thông qua bảng chấm điểm thi đua năm 2020 của các đơn vị thành viên trong khối; Bình xét, suy tôn đơn vị đứng đầu khối thi đua năm 2020; Lựa chọn bầu trưởng, phó khối năm 2021; Thông qua kế hoạch, quy chế hoạt động, các chỉ tiêu thi đua, phát động và đăng ký thi đua năm 2021.
 
               Đ/c Đàm thị Ngân - Chủ tịch LĐLĐ Hà Quảng - Trưởng khối thi đua số II, Khai mạc Hội nghị tổng kết khối thi đua sốII   
 
 
Các thành viên trong khối thi đua số II kí kết thi đua năm 2021.

Trong năm các đơn vị thành viên trong khối tổ chức triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, kết quả năm 2020 có 91 tập thể, 549 cá nhân được các cấp khen thưởng; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyên giáo dục, và chú trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập được 2 công đoàn doanh nghiệp với 40 đoàn viên (LĐLĐ huyện Bảo Lạc được 21 đoàn viên, LĐLĐ huyện Hà Quảng được 19 đoàn viên); tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân các ngày lễ, tết trong năm; các hoạt động thể dục, thể thao cũng được duy trì; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, công tác tài chính Công đoàn. Điển hình có LĐLĐ huyện Bảo Lạc thu kinh phí công đoàn khối hành chính sự nghiệp đạt 108,4%, thu kinh phí doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn đạt 100%, thu kinh phí doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn được trên 3 triệu đồng....Với những kết quả đạt được trên LĐLĐ huyện Bảo Lạc được các thành viên trong khối bình xét, suy tôn đơn vị đứng đầu khối đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, LĐLĐ huyện Hà Quảng đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen năm 2020.
 
Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng - phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết khối thi đua số II.
 
Tại Hội nghị đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phát biểu chỉ đạo: đồng chí biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của các thành viên trong khối để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021; các thành viên trong khối tổ chức phát động thi đua, đăng ký thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra. Kết thúc Hội nghị tổ chức giao lưu bóng chuyên hơi giữa các thành viên trong khối thi đua số II.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc