LĐLĐ huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm văn hóa - Truyền thông tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2020 09:41 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng, xuân Canh Tý), được sự tạo điều kiện của Ban Tổ chức Lễ hội Đền Vua Lê năm 2020 huyện Hòa An. Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2020) tại Lễ hội Đền Vua Lê xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.
Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo của huyện bạn tham gia giao lưu và bà con nhân dân tại địa phương đến cổ vũ.
Tham gia thi đấu có 04 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Hòa An, đặc biệt có sự tham gia của đội bóng Liên đoàn Lao động huyện Thạch An, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, cống hiến những pha bóng đẹp cộng với sự thi đấu hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến tham gia. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cũng như đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động sau mỗi ngày làm việc, tạo sân chơi bổ ích, có thêm sức khỏe để tiếp tục những ngày làm việc mới có hiệu quả cao hơn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020. Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội bóng LĐLĐ huyện Thạch An, 01 giải nhì cho đội bóng CĐCS trường TH,THCS xã Hoàng Tung, 02 giải ba cho đội bóng CĐCS Thị trấn Nước Hai, CĐCS Khối Dân vận huyện.  
 


Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ Huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc