LĐLĐ huyện Thạch An: Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 07:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Ngày 27/7/2017 Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thạch An thăm và tặng 02 suất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho các đoàn viên thuộc đối tượng Thương binh đang sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Huyện uỷ, Công đoàn cơ sở Toà án - Thi hành án.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch An tặng quà cho đoàn viên
     Đây là hoạt động không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của công đoàn tới đời sống đoàn viên trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam ta.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An