Công đoàn cơ sở Cục Thuế tổ chức Giải thể thao nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thuế (10/9/1945-10/9/2022)

Thứ sáu - 09/09/2022 06:22
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thuế (10/9/1945-10/9/2022), ngày 08/9/2022, Công đoàn cơ sở Cục Thuế đã tổ chức Giải thể thao với 03 môn: Cầu lông, quần vợt và bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp. Giải đã thu hút sự tham gia của 131 vận động viên, đến từ 10 Công đoàn cơ sở thành viên các Chi cục Thuế.

Một số hình ảnh Khai mạc giải thể thao:

Sau 01 ngày thi đấu đầy căng thẳng, kịch tính, sôi nổi, Giải đã khép lại trong sự trọn vẹn niềm vui của toàn thể 354 công chức, người lao động là đoàn viên Công đoàn cơ sở Cục Thuế.
Kết quả, môn bóng chuyền hơi: Giải Nhất thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế Thành phố, Giải Nhì: Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thuế, Giải Ba: Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế Bảo Lâm. Môn quần vợt: Giải Nhất, Nhì, Ba đều thuộc về 03 đôi nam là đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thuế. Môn cầu lông: Giải Nhất, Nhì thuộc về đôi nam Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thuế.
Các đồng chí lãnh đạo Cục thuế tỉnh trao giải cho các đoàn tham gia thi đấu
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đưa phong trào văn hóa, thể thao trong tổ chức công đoàn ngày càng phát triển. Qua đó, nâng cao sức khỏe, tinh thần của công chức, người lao động, tăng cường tinh thần đoàn kết, từ đó hăng say lao động và làm việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết:      Hoàng Thị Hoài Thu - UVBCH CĐCS Cục Thuế tỉnh Cao Bằng