CĐCS Trường Trung cấp nghề Cao Bằng tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, lao động

Đăng lúc: Thứ hai - 05/10/2020 08:29 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 29/9/2020, Công đoàn trường Trung cấp nghề Cao Bằng phối hợp Hội khuyến học, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, lao động nhà trường nhân dịp Tết trung thu 2020.
 
Đến dự Đêm hội có thầy Nguyễn Như Hải – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; thầy Ngọc Hoàng Anh - Chủ tịch Hội khuyến học, Trưởng phòng Đào tạo - Quản lý học sinh; các thầy cô Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của 114 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ. viên chức của nhà trường.
Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động: Rước đèn ông sao, múa lân, múa rồng và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, tìm hiểu sự tích Chú Cuội - Ông Trăng - Chị Hằng Nga, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Bịt mắt đánh trống, ném bóng vào rổ, ném vòng vào cổ chai, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.
Tại Đêm hội “Vui Tết Trung thu” lãnh đạo nhà trường đã trao 114 suất quà cho các cháu với tổng trị giá là: 11.400.000đ; Hội khuyến học nhà trường trao phần thưởng cho 37 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 23 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và 33 suất quà cho các cháu trong độ tuổi mầm non với tổng trị giá: 9.500.000đ. Công đoàn trường đã trích 5.700.000đ từ quỹ Công đoàn trường để tổ chức các hoạt động vui chơi, phá cỗ để đảm bảo cho các cháu có một tết Trung thu thật đầm ấm và đấy ý nghĩa.

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại trụ sở Nhà trường được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, các tổ chức chính trị, đoàn thể đến thế hệ con của cán bộ, giáo viên trong trường. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp triển khai cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, “Đêm hội Trăng rằm năm 2020” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên cán bộ, giáo viên yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tác giả bài viết: Đinh Thị Duyên - Ủy viên BCH CĐCS.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc