CĐCS khối UBND huyện Hòa An tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị cho tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc: Thứ năm - 04/06/2020 11:15 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hòa An lần thứ XX, tiến tới đại hội  Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 31/5, Công đoàn khối UBND huyện  đã tổ chức buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu vực UBND huyện và trục đường huyện với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên các ban ngành huyện Hòa An.
Theo đó BCH công đoàn khối UBND huyện đã chỉ đạo 10 tổ công đoàn trong khối tổng vệ sinh, chỉnh trang trụ sở cơ quan, treo khẩu hiệu chào mừng đại hội Đảng bộ huyện, tổ công đoàn Trung tâm Văn hóa và Truyền thông tổ chức cắm cờ hồng kỳ dọc các tuyến đường vào UBND huyện, tăng cường tuyên truyền đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ  2020-2025 trên hệ thống truyền thanh của huyện.
Đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ  2020 -2025. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 02 - 04/6/2020 tại hội trường UBND huyện Hòa An./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hồng Vân – Chủ tịch CĐCS khối UBND huyện Hòa An.