Giải Bóng chuyền hơi Gang Thép mở rộng

Đăng lúc: Thứ hai - 20/05/2019 15:35 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Ngày 16 tháng 5 năm 2019, tại sân bóng chuyền hơi Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng đã diễn ra giải giao lưu Bóng chuyền hơi Gang Thép mở rộng, do Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức.
    Về tham dự giao lưu giải gồm 09 đội bóng đến từ Khối văn phòng, các Phân xưởng sản xuất của Công ty và 02 đơn vị khách mời là đội bóng Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng và đội Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Cao Bằng cùng đông đảo cổ động viên có mặt cổ vũ.

Đ/c Vương Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty và Đ/c Nguyễn  Văn Thảo - Chủ tịch công đoàn tặng quà cho các đội bóng tham dự giao lưu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Bác; Hưởng ứng Tháng công nhân – Tháng hành động về An toàn, Vệ sinh lao động, đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng hoạt động phong trào trong Công ty và tại địa phương.
      Sau một ngày thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, các đội bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những đường bóng đẹp, chất lượng.
      Kết quả chung cuộc:
      Giải nhất: Phân xưởng Luyện thép.
      Giải nhì: Phân xưởng Cơ điện.
      Đồng giải ba: Khối văn phòng và Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Cao Bằng.
      Giải Khuyến khích: Liên đoàn Lao động tỉnh, Phân xưởng Thiêu kết, Phân xưởng Tuyển khoáng, Phân xưởng Năng lượng Vận tải và Phân xưởng Luyện gang.

Một số hình ảnh:
 Đ/c Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty tặng Giải nhất cho Phân xưởng Luyện thép.

Đ/c Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty tặng Giải nhì cho Phân xưởng Cơ điện.

Đ/c Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty tặng đồng Giải Ba cho Khối Văn phòng Công ty và Phòng An ninh Kinh tế – Công an tỉnh Cao Bằng.

Tặng giải Khuyến khích cho các đội: Liên đoàn Lao động tỉnh, Phân xưởng Luyện Gang, Phân xưởng Thiêu kết, Phân xưởng Năng lượng Vận tải và Phân xưởng Tuyển khoáng.

Tác giả bài viết: Nguyễn - Thảo - Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.