Hội thi Rung chuông vàng nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/05/2019 17:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhân dịp Kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới (12/05), ngày 14/05/2019 Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã phối hợp với Chính quyền đồng cấp tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho các đoàn viên công đoàn là các Điều dưỡng viên, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên đến từ các Khoa, Phòng.
      Hội thi được tổ chức với 3 phần:  khởi động, tăng tốc và về đích. Nội dung thi là những kiến thức về an toàn người bệnh, vệ sinh bàn tay, quản lý chất thải y tế; Thông tư 07 về quy tắc ứng xử của viên chức ngành y tế, công tác diều dưỡng, một số điều luật khám bệnh, chữa bệnh và nhận thức về văn hóa xã hội khác.
      Đây cũng là một trong những nội dung của Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019.
      Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của điều dưỡng viên với người bệnh, động viên điều dưỡng viên yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh.
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các thí sinh xuất sắc nhất trong Hội thi.
 
Ảnh 1: Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa An trao giải cho các thí sinh


Ảnh 2: Các thí sinh chọn đáp án trong phần thi khởi động
 

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - CĐCS Trung tâm Y tế Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc