Bế mạc Giải Bóng đá mini Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ II

Đăng lúc: Thứ năm - 08/05/2014 08:45 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 17/5, trên sân cỏ nhân tạo cạnh Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh bế mạc Giải Bóng đá 7 người tranh Cúp Ngọc Hòa lần thứ II năm 2014. Tới dự có lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh uỷ; các sở, ban, ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng nam

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng nam

Tham dự Giải có 12 đội bóng, trong đó có 8 đội nam, gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính, Sở Khoa học và Công nghệ, Trường Trung cấp Nghề tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt tính điểm; chọn 2 đội nhất, nhì 2 bảng vào thi đấu bán kết; đội thắng 2 trận bán kết tranh giải nhất, nhì; 2 đội thua đồng giải 3.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng nữ.

4 đội nữ gồm: Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Sở Tư pháp, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Kết thúc các trận bóng, Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng nữ: giải nhất, Ban Quản lý Khu kinh tế; giải nhì Sở Tư pháp, đồng giải ba Sở Nội vụ và UBND tỉnh. Đội bóng đá nam, giải nhất thuộc về Sở Tài nguyên và Môi trường, giải nhì Trường Trung cấp nghề tỉnh, đồng giải ba, Tỉnh Đoàn và Sở Khoa học và Công nghệ. Trao 4 giải phong trào cho các đội: Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh uỷ.


Nguồn tin: ldld.caobang.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc