Công đoàn ngành GD&ĐT Thành phố hỗ trợ 22 CB,GV hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ ba - 08/09/2015 23:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Học sinh Trường Tiểu học Hợp Giang (Thành phố) quyên góp ủng hộ học sinh Trường Tiểu học Pác Ròm (Bảo Lâm).

Năm học 2014 - 2015, từ các nguồn quỹ, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thành phố hỗ trợ 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 28,5 triệu đồng.

Trong đó, Công đoàn ngành hỗ trợ 10 suất; Liên đoàn Lao động Thành phố hỗ trợ 6 suất; Công đoàn GD&ĐT tỉnh hỗ trợ 5 suất; Công đoàn cấp trên hỗ trợ 20 triệu đồng cho 1 đoàn viên Công đoàn làm nhà ở.
     Ngoài ra, thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ giáo viên miền núi, vùng sâu, vùng, xa”, công đoàn cơ sở các trường: THCS Hợp Giang, Mầm non Sông Hiến, Tiểu học Hợp Giang..., tổ chức quyên góp, ủng hộ các trường vùng sâu, vùng xa tổng trị giá trên 350 triệu đồng.
100% công đoàn cơ sở thực hiện tốt các hoạt động xã hội, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia ủng hộ các loại quỹ từ thiện nhân đạo các cấp, ngành phát động với tổng số tiền trên 950 triệu đồng.

Nguồn tin: baocaobang.vn