Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2020 16:34 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Được sự nhất trí của Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, ngày 20/10/2020 Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh phối hợp với chính quyền tổ chức hoạt động giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự hoạt động giao lưu có đông đủ đoàn viên công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh, một số cán bộ công đoàn chuyên trách công tác tại LĐLĐ thành phố, LĐLĐ huyện Hòa An và các Công đoàn ngành trên địa bàn tỉnh.
Hoạt động giao lưu diễn ra trong không khí phấn khởi và vui tươi, các đoàn viên công đoàn cơ quan cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; các chị em phụ nữ với tinh thần phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc đã khoác lên mình những trang phục dân tộc đặc sắc và rực rỡ. Trong khuôn khổ hoạt động, các đoàn viên công đoàn đã chia thành 4 đội để tham gia phần thi giao lưu văn nghệ, kết quả: đội Ban Tổ chức - Kiểm tra đạt Giải nhất; đội Ban Chính sách, Pháp luật và Quan hệ lao động đạt Giải nhì; đội Ban Tuyên giáo - Nữ công và Văn phòng đồng Giải ba.
Đây là một hoạt động ý nghĩa của công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, qua đó động viên, khích lệ tinh thần, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn của cơ quan và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC