CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức Tết Trung thu năm 2022

Thứ hai - 05/09/2022 06:32
Tối ngày 04/9/2022, tại Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng, CĐCS  Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Chương trình trung thu với chủ đề “Vui Tết Trung Thu 2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động trong cơ quan.
Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Chính quyền cơ quan và Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức chương trình Đêm hội trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong cơ quan.
Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Lưu Thu Giang, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Nông Công Hưng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án, Phó Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh; đại diện Chi hội Khuyến học, Chi hội Luật gia cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn và toàn thể công chức, người lao động là phụ huynh của 40 cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự; tổng kinh phí chi cho việc tặng quà và các hoạt động với tổng số tiền khoảng 15 triệu đồng, nguồn kinh phí được chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cá nhân trong đơn vị ủng hộ.
Với sự tổ chu đáo của Công đoàn và Chi đoàn, các cháu thiếu nhi đã có một đêm trung thu thực sự ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi vận động lý thú cùng với “Chị Hằng Nga” và “Chú Cuội”, qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Việc tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đối với đời sống tinh thần của con em công chức, người lao động trong cơ quan, mang đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu trong năm học mới.

* Một số hình ảnh của Đêm hội:
Các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh tặng quà Trung thu cho các cháu  là con em đoàn viên CĐCS cơ quan

Tác giả bài viết: Bế Thị Hoa – Ủy viên Ban Chấp hành TAND tỉnh Cao Bằng