Công đoàn Trường Tiểu học Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà vận động hỗ trợ học sinh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Thứ năm - 14/12/2023 21:24
Em Hoàng Thiên Ân, học sinh lớp 1B là học sinh Trường Tiểu học Quảng Uyên không may bị tai nạn giao thông. Em Ân bị tai nạn giao thông chấn thương rất nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Mặc dù đã trải qua cơn nguy kịch nhưng thời gian điều trị còn dài. Vì vậy em và gia đình rất cần sự động viên ủng hộ về vật chất và tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này…
Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ những khó khăn của gia đình em Hoàng Thiên Ân, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Quảng Uyên phối hợp với Ban Giám hiệu kêu gọi đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh nhà trường, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí điều trị cho em Hoàng Thiên Ân. Tổng tiền vận động được 85. 901.000 đồng. Trong đó: Đoàn viên Công đoàn Trường hỗ trợ: 8.500.000đ; phụ huynh, học sinh hỗ trợ: 48.338.000 đồng; các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm hỗ trợ: 29.063.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển tới tài khoản của chị Bế Thị Ly là mẹ đẻ của em Hoàng Thiên Ân.
 Đây là một hoạt động thiết thực của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Quảng Uyên, kịp thời hỗ trợ gia đình em Hoàng Thiên Ân có kinh phí điều trị, chăm sóc, phục hồi sức khỏe./.

Tác giả bài viết: Đàm Viết Biên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà.