ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH KOLIA CAO BẰNG KHOÁ I, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/03/2020 14:57 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình hoạt động công đoàn cơ sở Công ty trong năm vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 05/3/2020,  BCH công đoàn cơ sở công ty TNHH Kolia Cao Bằng ( lâm thời) đã tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở Khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mã Thu Huyền - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình, Bà Hà Thị Hoa Giám đốc công ty cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các công đoàn bạn đóng trên địa bàn và 16 đại biểu tham dự.
 

Văn nghệ chào mừng Đại hội. 
 
Trong thời gian vừa qua Ban chấp hành lâm thời đã tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên và NLĐ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhất là các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “ An toàn vệ sinh lao động”, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện, địa phương và đơn vị. Thường xuyên theo dõi nắm bắt diễn biến đời sống của CNVC - NLĐ. Phối với với Ban giám đốc Công ty tổ chức thăm hỏi đoàn viên, CBVC - NLĐ ốm đau, trợ cấp khó khăn đột xuất cho CNLĐ với số tiền trên 20 triệu đồng.  
Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, phương châm và nhiệm vụ trong thời gian tới. Với phương châm “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới”, CĐCS sẽ tiếp tục tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, chú trọng đến vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVC - NLĐ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh...
Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc buổi sáng cùng ngày.

 

Đ/c Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành.
 

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc