Hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ Bảo Lạc nhân dịp Tháng công nhân 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 08/05/2019 21:28 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
          Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019 Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc chú trọng thực hiện các chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện hỗ trợ kinh phí thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
         Ngày 7/5/2019 Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm và tặng quà cho 10 công nhân trực tiếp lao động sản xuất tại Hợp tác xã vệ sinh môi trường đô thị thị trấn Bảo Lạc và Công ty TNHH một thành viên trúc Bảo Minh, mỗi suất quà trị giá 300.000đ với tổng số tiền 3.000.000đ, nguồn kinh phí trên do Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại xây dựng Phúc Bảo ủng hộ.
Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc và Đ/c Lý Thị Minh - Đại diện Công ty TNHH thương mại xây dựng Phúc Bảo trao quà cho công nhân lao động HTX vệ sinh
môi trường đô thị thị trấn Bảo Lạc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ Bảo Lạc