Kiểm tra công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước tại Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 23/07/2020 17:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 21/7/2020, Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước (BMNN) theo Kế hoạch số 441/KH-BCĐ ngày 27/02/2020 của UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh về kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước từ năm 2018 đến nay.
 
 
Đ/c Vũ Khánh Bằng - Trưởng phòng An ninh Chính trị Nội bộ Công an tỉnh -Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc.
 
Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo về việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ BNMM tại LĐLĐ tỉnh từ năm 2018 đến nay, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế việc phổ biến các văn bản quy định về bảo vệ BMNN; việc ban hành các văn bản để thực hiện công tác bảo vệ BMNN và thực hiện công tác bảo vệ BMNN tại Liên đoàn Lao động tỉnh.
Qua kết quả kiểm tra cho thấy, Thường trực LĐLĐ tỉnh đã chú trọng và quan tâm đến công tác bảo vệ BMNN, thường xuyên quán triệt, đôn đốc, nhắc nhở các công chức, viên chức tại đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cảnh giác trong việc bảo vệ BMNN. Kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những thiếu sót, những việc làm chưa đúng với các quy định hiện hành. Công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các văn bản liên quan đến công tác bảo vệ BMNN được duy trì thực hiện thường xuyên, liên tục. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại LĐLĐ tỉnh có trình độ chuyên môn, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức bảo mật trong quá trình thực thi công vụ, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về bảo vệ BMNN. Liên đoàn Lao động tỉnh đã kịp thời ban hành Quy chế bảo vệ bí mật Nhà nước của LĐLĐ tỉnh, chủ động tự kiểm tra việc thực hiện các quy định để kịp thời khắc phục hạn chế, thiếu sót; đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác quản lý, bảo vệ BMNN tại LĐLĐ tỉnh.
Thông qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả mà LĐLĐ tỉnh đã đạt được trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ BNMM, đồng thời đề nghị LĐLĐ tỉnh tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đạt được trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lý Thị Nhung - VP LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc