LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐOÀN VIÊN

Đăng lúc: Thứ năm - 07/11/2019 14:47 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-LĐLĐ ngày 08/4/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc triển khai phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh cao Bằng. Ngày 03 tháng 11 năm 2019 Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn cho 58 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.
Phần mềm quản lý đoàn viên được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai áp dụng trên toàn hệ thống công đoàn nhằm nâng cao hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin, thống nhất cách quản lý đoàn viên trong hệ thống công đoàn.
Tại buổi tập huấn, các cán bộ công đoàn cơ sở được nghe báo cáo viên hướng dẫn 11 tính năng cơ bản về sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên.
Qua đợt tập huấn các cán bộ công đoàn đã nắm bắt và sử dụng được các tính năng chủ yếu của phần mềm quản lý đoàn viên như: Các thao tác đăng nhập hệ thống phần mềm, tài khoản công đoàn cơ sở, cập nhật, phê duyệt đoàn viên mới, chuyển sinh hoạt đoàn viên, tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên, hướng dẫn sử dụng công cụ quản lý đoàn viên, thao tác quản trị người sử dụng phần mềm. LĐLĐ huyện chỉ đạo công đoàn cơ sở đến hết tháng 11 năm 2019 toàn bộ dữ liệu phải hoàn thiện và được phê duyệt.
Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình