Thăm và tặng quà thân nhân gia đình Thương binh nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Thứ tư - 26/07/2023 05:39
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình thương binh là thân nhân của cán bộ công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Bảo Lâm với tổng giá trị quà là 2.000.000 đồng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ.  Đồng chí Nông Thị Thảo, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đối với việc gìn giữ hòa bình, thống nhất đất nước.
thương binh Nông Bế Khánh
Đc Nông Thị Thảo, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện thăm và tặng quà thương binh Nông Bế Khánh, thân nhân của đc Nông Bế Quang, ĐVCĐ khối Văn hóa,Tổng hợp, viên chức Trung tâm Văn hóa và Truyền thông.
thương binh Dương Văn Môn
Liên đoàn Lao động huyện thăm và tặng quà thương binh Dương Văn Môn, xã Thái Học, thân nhân của đồng chí Dương Thị Phiến, ĐVCĐ cơ sở khối Dân Vận, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, nhằm giáo dục đoàn viên và người lao động tiếp nối và phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng đã không tiếc máu, xương giành lại độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: Nông Thị Thảo - LĐLĐ huyện Bảo Lâm.