Công đoàn ngành phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng quà cho các hộ cận nghèo, người khuyết tật, học sinh trên địa bàn xã Lê Chung, huyện Hòa An nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 20:31
Hưởng ứng thực hiện Phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 31 tháng 01 năm 2024,  Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Công đoàn ngành GD&ĐT đã thực hiện Chương trình trao tặng quà cho các hộ cận nghèo, người khuyết tật, học sinh trường tiểu học trên địa bàn xã trên địa bàn xã Lê Chung.
Tại Chương trình, 70 hộ gia đình được tặng quà với giá trị mỗi suất 600.000 đồng, gồm 61 hộ cận nghèo, 07 người khuyết tật, 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn); 82 em học sinh trường Tiểu học Lê Chung được tặng 100 áo ấm và 30 thùng mì tôm.
GĐ tặng quà Lê Chung
    Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa An tặng quà cho các hộ dân.

Thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ Giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2023 - 2024”, Công đoàn ngành GDĐT triển khai xây dựng nhà vệ sinh cho học sinh mầm non tại Trường Tiều học Lê Chung với số tiền 40 triệu đồng.
Tặng quà Lê Chung
Đồng chí Lục Văn Dương, Phó Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Lò Thị Phương Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT trao quà hỗ trợ Giáo dục xã Lê Chung
Các hoạt động tại Chương trình nhằm cổ vũ động viên người dân thêm niềm vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc và động viên các hộ cận nghèo, người khuyết tật, học sinh trường tiểu học nỗ lực vượt qua khó khăn góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Lò Thị Phương Hà - Công đoàn ngành GD&ĐT.