Đại hội Công đoàn cơ sở Ban quản lý khu rừng đặc dụng Phia Oắc - Phia Đén lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ hai - 27/02/2023 02:18
Ngày 24/2/2023, Công đoàn cơ sở Ban quản lý khu rừng đặc dụng Phia Oắc - Phia Đén tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Sầm Thị Thơm, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Bế Quốc Vinh, Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý. Tham dự Đại hội có toàn thể đoàn viên công đoàn Ban quản lý.
đh rừng đặc dụng
Toàn cảnh Đại hội.

Nhiệm kỳ 2017 - 2023, Công đoàn Ban quản lý đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; phối hợp với chính quyền quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của viên chức, người lao động với tổng số tiền chi cho hoạt động chăm lo là 32 triệu đồng; do đặc thù xa trung tâm nên đơn vị đã tổ chức ăn bữa trưa tập trung, qua đó tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị; phối hợp với chính quyền tổ chức các đợt tham quan nghỉ dưỡng, học tập kinh nghiệm trong và ngoài tỉnh; phát động hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước đến toàn thể đoàn viên, người lao động. Công đoàn đã tích cực bồi dưỡng nguồn và giới thiệu được 04 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.
Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn cơ sở Ban quản lý tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn theo hướng gắn phong trào thi đua do công đoàn phát động phù hợp thực tiễn nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị; phấn đấu hàng năm 100% đoàn viên đạt danh hiệu "Đoàn viên công đoàn xuất sắc"; công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ; tích cực tham gia xây dựng Đảng và cơ quan đơn vị trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của ngành.
đh rừng đặc dụng1
Ban chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành công đoàn Ban quản lý khu rừng đặc dụng Phia Oắc - Phia Đén gồm 03 đồng chí, bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT lần thứ VI 01 đồng chí, tại kỳ họp thứ nhất Ban Chấp hành đã bầu chức danh Chủ tịch, đồng chí Trương Ngọc Long tái cử giữ chức Chủ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - CĐN Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn.