Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ hai - 27/02/2023 03:26
Sáng ngày 24/02/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật trực thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hạ Lang, long trọng tổ chức Đại hội công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật được LĐLĐ huyện Hạ Lang chọn tổ chức đại hội mẫu Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ huyện để các CĐCS tham dự, rút kinh nghiệm tổ chức đại hội theo kế hoạch.
đh trường TH thanh nhật1
Toàn cảnh Đại hội.

Tham dự đại hội đồng chí Hoàng Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện; đồng chí Lục Văn Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Thanh Nhật; đồng chí Chu Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Nhật; đại diện BCH các CĐCS trực thuộc và 26 đoàn viên công đoàn là đại biểu chính thức dự đại hội công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2023 đã hoàn thành một số chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Hằng năm, Công đoàn đã chủ động tổ chức tốt hội nghị cán bộ, công chức theo đúng quy định; tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tổ chức công đoàn đến 100% đoàn viên; Phát động phong trào thi đua “Hai tốt”, kết quả có 14 sáng kiến vận dụng trong giảng dạy được đánh giá cấp trường; 04 sáng kiến cấp huyện; 09 sáng kiến tham gia chương trình 1 triệu sáng kiến do Công đoàn tổ chức. 100% giáo viên tích cực tham gia bồi dưỡng tay nghề. Kết quả có 09/22 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 02 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Có 71 HS tham gia thi Trạng Nguyên tiếng Việt vòng thi sơ khảo; 37 HS tham gia cuộc thi trạng Nguyên tiếng Việt cấp huyện; 11 HS tham gia thi IOE (tiếng Anh) cấp trường và cấp huyện; 95 % học sinh tiểu học hoàn thành Tốt kết quả học tập.
z4141796392627 da5efaa35d1747f4050a3db62e7ee67e
Đồng chí Hoàng Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Với khẩu hiệu hành động của Đại hội “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Nhật quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 03 đồng chí, Ban Chấp hành tổ chức họp phiên họp thứ nhất bầu các chức danh công đoàn, đồng chí Nông Thị Riên giữ chức Chủ tịch công đoàn khoá II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn huyện lần thứ XI gồm 03 đ/c trong đó 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
đh trường TH thanh nhật
Ban chấp hành khoá mới.

Sau khi kết thúc đại hội, Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang tổ chức họp rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức để các CĐCS tổ chức đại hội, nhiều ý kiến các đồng chí dự họp trao đổi, đi đến thống nhất toàn bộ nội dung, chương trình, làm rõ một số vấn đề, thống nhất triển khai thực hiện. Đồng thời đề nghị các công đoàn cơ sở dự Đại hội mẫu tiếp thu, học tập kinh nghiệm về chuẩn bị chu đáo cho đại hội ở từng CĐCS đảm bảo quy trình, nội dung, công tác tổ chức, điều hành đại hội diễn ra thành công./.

Tác giả bài viết: Lục Văn Sáy, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang