Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Thứ sáu - 31/12/2021 02:42
Chiều ngày 30/12/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Hội nghị là dịp để các cán bộ công chức trực tiếp bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị nhằm cải thiện tốt môi trường làm việc công sở, từ đó, tạo thuận lợi để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển của cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ).
HNCBCC 2021 Copy
Tham dự hội nghị có đồng chí Lý Thị Huệ  - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Thường trực và toàn thể cán bộ công chức cơ quan. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: đồng chí Lý Thị Huệ  - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Phạm Hiến Giang - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Ngô Thị Dương- Thư ký. Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, trong không khí cởi mở, công khai, dân chủ. Hội nghị đã thông qua các báo cáo như: báo cáo tổng kết công tác chuyên môn, công tác công đoàn, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2021. Thông qua báo cáo thu, chi tài chính của cơ quan, Công đoàn năm 2021.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các ban chuyên môn, kế thừa thành tích trong năm phát huy tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.
Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo cơ quan đã phối hợp chặt chẽ với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan thường xuyên giáo dục nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, công chức và người lao động cơ quan về thực hiện nhiệm vụ được giao. Với những nỗ lực cố gắng trong năm 2021 có 100% cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó đảng viên hoàn thành xuất sắc là 04 đ/c đạt tỷ lệ 28%; Chiến sỹ thi đua 06 đ/c đạt tỷ lệ 30%; đoàn viên công đoàn xuất sắc 21 đ/c đạt tỷ lệ 91%. Có 2/4 tập thể Ban được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”, 2/4 tập thể Ban được công nhận “Tập thể lao động tiên tiến”.
HNCBCC 2021A Copy
Tại Hội nghị này đã phát động thi đua năm 2022 trong toàn thể cán bộ, công chức cơ quan. Để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, Lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức cơ quan đoàn kết, vượt qua khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả bài viết: Triệu Tuấn Dũng - Ban TG-NC