Công bố Quyết định điều động 06 cán bộ lãnh đạo, quản lý của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Thứ hai - 11/03/2024 23:06
Chiều 11/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ trong hệ thống công đoàn tỉnh. Dự và chủ trì Hội nghị có Đ/c Lý Thị Huệ - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đàm Thị Trung Thu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó ban và chuyên viên các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh.
Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh công bố các quyết định điều động đối với 06 cán bộ lãnh đạo, quản lý kể từ ngày 01/3/2024.
Theo đó, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng Điều động đồng chí Hoàng Thị Lam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban.
Điều động đồng chí Dương Viết Long, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh đến nhận công tác tại công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo khóa XVI nhiệm kỳ 2023-2028.
Điều động đồng chí Ngọc Văn Phán, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đến nhận công tác tại Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban.
Điều động đồng chí Lò Thị Phương Hà, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác tại Công đoàn Viên chức tỉnh, bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV nhiệm kỳ 2023-2028.
Điều động đồng chí Đàm Thị Hải Hòa, Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban.
Điều động đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt, Phó Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra LĐLĐ tỉnh đến nhận công tác tại Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban.
z5240890723371 e90185531da4a0aa2dae3813f918f8cf
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đọc công bố các quyết định điều động đối với 06 cán bộ lãnh đạo, quản lý.
z5240890725377 6cba0f25c1b7111812ba8352eecfb298

Đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ, đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng 06 đồng chí được tín nhiệm, tin tưởng điều động đợt này,  ghi nhận những kết quả, thành tích các đồng chí đã đạt được; Đồng chí bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, tích cực trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn, giữ vững lập trường, tư tưởng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; nhanh chóng tiếp cận công việc mới, cầu thị, sâu sát cơ sở, tạo mối liên hệ vững chắc trong tổ chức, tạo sự đoàn kết, đồng lòng xây dựng tập thể vững mạnh; tận tâm, tận lực, rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao nhất. Cuối cùng, Đồng chí Lý Thị Huệ chúc các đồng chí cán bộ nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc, tiếp tục đảm đương trọng trách mới trên cương vị mới.
z5240878100864 87c58b92a6a1fd4eba68f921fe9916a7
Đại diện Thường trực LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí được điều động đến vị trí mới.

Đại diện cán bộ được bổ nhiệm, điều động, đồng chí Lò Thị Phương Hà, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành tới các lãnh đạo và đồng nghiệp, đồng chí mong muốn trong thời gian công tác ở cương vị mới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các lãnh đạo, đồng thời bản thân đồng chí và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu làm tốt công tác chuyên môn, bám sát Chỉ thị, Nghị quyết, Hướng dẫn của Đảng ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, tiếp tục xây dựng công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Thảo - Chuyên viên Ban TCKT.