Tháng 7 - Tưởng nhớ và tri ân

Thứ tư - 28/07/2021 03:48
Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, mỗi một đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng nói riêng, mỗi con người Việt Nam nói chung đều có những cảm xúc nhất định, song tất cả cùng hướng tới sự biết ơn những người con đã cống hiến, chiến đấu để cho chúng ta có được hòa bình độc lập dân tộc. Mỗi đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục Cao Bằng ý thức rất rõ về vai trò của mình trong việc góp phần quan tâm, chăm sóc gia đình thương binh, liệt sỹ.
Tháng 7 - Tưởng nhớ và tri ân
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, 100% Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo chủ động phối hợp với chính quyền và đoàn thể cùng cấp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà, chăm sóc gia đình thân nhân liệt sỹ; gia đình thương binh, bệnh binh; gia đình có công với cách mạng: các công đoàn cơ sở đã thăm hỏi, tặng quà cho 56 gia đình chính sách; phối hợp với Đoàn Thanh niên thực hiện các hoạt động tri ân anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh.

Từ các hoạt động thiết thực đó, mỗi đoàn viên công đoàn ý thức được nhiều hơn về giá trị của cuộc sống hòa bình ngày hôm nay; tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng; noi g­ương các anh hùng liệt sỹ - những ng­ười đã hiến trọn đời mình cho Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hoài Chiên - ĐVCĐ Trường THPT Bế Văn Đàn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền