CNVCLĐ HUYỆN THẠCH AN DỰ HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỂN BIỂN ĐẢO NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 30/11/2020 08:45 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 02 - KH/BTGTU ngày 16/11/2020 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Cao Bằng về phối hợp với Cục Kỹ thuật Hải quân tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2020. Ngày 26/11/2020 Huyện ủy Thạch An đã tổ chức Hội nghị thông tin tuyên truyền về biển đảo năm 2020. Tham dự có đồng chí Bế Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Đại tá: Nguyễn Long Chuyên, phó chủ nhiệm Chính trị, Cục kỹ thuật quân chủng Hải quân, Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, và 76 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, đại diện cho Cục Kỹ thuật Quân chủng Hải quân đã thông tin khái quát về tình hình biển đảo biển đảo Việt Nam, những động thái mới trên biển đông gần đây. Dự báo tình hình và một số chủ trương chính sách của Việt Nam; Sự phát triển lớn mạnh của hải quân nhân dân Việt Nam. Xem phóng sự về sự phát triển lớn mạnh của lực lượng hải quân nhân dân Việt Nam.
Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động  nắm vững các thông tin cơ bản, nhận thức đúng về chủ quyền biển, đảo của đất nước; từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với nhiệm vụ giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, vai trò, vị trí chiến lược của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái thù địch về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An