Các CĐCS Hà Quảng phối hợp tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020.

Đăng lúc: Thứ năm - 24/12/2020 10:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 22/12/2020, có 23 CĐCS trên địa bàn huyện Hà Quảng đã phối hợp với chính quyền, nhà trường hoặc liên đội các trường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) bằng hình thức như: ôn truyền thống tốt đẹp của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, hoạt động ngoại khóa về chủ đề Quân đội, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh, có công với cách mạng và giao lưu bóng chuyền tại các đơn vị.  Nổi bật trong hoạt động này có CĐCS Trường Tiểu học - THCS Sỹ Hai, CĐCS Trường THCS Thị trấn Xuân Hòa, Trường Tiểu học - THCS Nặm Nhũng...
Qua các hoạt động trên đã giúp cho đoàn viên, cán bộ công chức nhận thức rõ hơn về truyền thống vẻ vang của bộ đội cụ Hồ, khơi dậy lòng yêu nước, tình đoàn kết, gắn bó trong tổ chức và hoạt động tại cơ sở. Đồng thời nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ, các chủ nhân tương lai sau đất nước.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng