ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HUYỆN THẠCH AN HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG " ÁO DÀI - DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM"

Đăng lúc: Thứ năm - 12/03/2020 04:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Công văn số 651/LĐLĐ ngày 03/3/2020 của Ban Thường Vụ  Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc hưởng ứng các hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam", Liên đoàn Lao động huyện Thạch An đã triển khai tới 49/49 Công đoàn cơ sở về nội dung hưởng ứng "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà trưng. Theo đó cán bộ, công chức, viên chức nữ trong toàn huyện mặc áo dài đồng loạt ngày 06/3/2020 đến hết ngày 8/3/2020, kết quả đã có 700 đoàn viên nữ hưởng ứng tham gia. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh của áo dài, không chỉ đẹp trong mắt người dân trong mà còn góp phần hình thành thói quen mặc áo dài trong các dịp lễ, tết.

Nữ đoàn viên công đoàn huyện Thạch An duyên dáng trong trang phục Áo dài.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An