HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CNVCLĐ THÀNH PHỐ CAO BẰNG NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2017 15:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 01 tháng 10 năm 2017 tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Cao Bằng, Ủy ban Nhân dân thành phố và Liên đoàn Lao động thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ, lực lượng vũ trang. Đây là một trong chuỗi các hoạt động văn hoá, văn nghệ - thể dục thể thao  của CNVCLĐ thành phố chào mừng sự kiện 05 năm thành phố Cao Bằng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Đến dự với Hội diễn có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố, các ban xây dựng đảng thành ủy, thủ trưởng các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể chính trị và các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở.
    Về tham dự Hội diễn lần này có 8 khối CĐCS phối hợp của 33 công đoàn cơ sở cùng với 265 diễn viên quần chúng đến từ các CĐCS trưc thuộc LĐLĐ, mở rộng các đơn vị tham gia: lực lượng vũ trang; Bảo hiểm xã hội thành phố. Kết thúc Hội diễn Ban tổ chức trao 6 giải toàn đoàn và 25 giải tiết mục. Kết quả Giải nhất toàn đoàn thuộc về công đoàn giáo dục khối Mầm non- Tiểu học - THCS Thành phố; giải Nhì: Khối CĐ Thành Ủy - CĐ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố; Đoàn Công an - Quân sự thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội diễn

Tác giả bài viết: Sầm Oanh - LĐLĐ Thành phố