LĐLĐ huyện Thông Nông: Thực hiện công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp

Đăng lúc: Thứ hai - 21/08/2017 17:06 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 và kế hoạch thực hiện công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội công đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.
Ngày 19 tháng 08 năm 2017, Liên đoàn Lao động phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Cao Bằng Discover, Huyện đoàn thanh niên đã tiến hành trao “Tủ áo tình thương” tại Bệnh viên Đa khoa huyện Thông Nông, cụ thể: Liên đoàn Lao động huyện đã tài trợ 100% số tiền vật liệu đóng tủ tôn, chi phí lắp đặt, chi phí đề can,…, với tổng số tiền khoảng 5.000.000đ (Năm triệu đồng); câu lạc bộ thiện nguyện trao 6 xuất quà cho bệnh nhân nghèo và quà cho các bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện, huyện đoàn thanh niên quản lý và tiếp nhận quần áo, đồ dùng mà các nhà hảo tâm ủng hộ.

                    Niềm vui của những bệnh nhân nghèo được nhận quần áo
Hoạt động nhằm huy động đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ các bệnh nhân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông. Hoạt động được duy trì từ khi lắp đặt cho đến những năm tiếp theo, với thông điệp: “Ai thừa ủng hộ - ai thiếu đến lấy”. Đây là công trình cũng như phần việc chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông.
Tác giả bài viết: Đàm Ngân-LĐLĐ huyện Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc