CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG HỌC TRỰC THUỘC LĐLĐ HUYỆN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA I, NHIỆM KỲ 2019-2023

Đăng lúc: Thứ ba - 30/06/2020 21:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch số 17/KH-LĐLĐ ngày 06/5/2020 của LĐLĐ huyện Hà Quảng V/v tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2023. Từ ngày 23/6/2020 đến ngày 26/6/2020, Công đoàn cơ sở trường tiểu học và THCS Thị Xuân, Công đoàn cơ sở trường PTDT Bán trú tiểu học và Trung học cơ sở Cần Nông và Công đoàn cơ sở Khối trường học xã Ngọc Động đã tổ chức đại hội công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 -2023. Đến dự và chỉ đạo Đại Hội các Công đoàn cơ sở trên có đồng chí Đàm Thị Ngân - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Hoàng Lệ Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trương Văn Hường - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.
 
Đại hội các CĐCS đã hoàn thành các nội chương trình, kế hoạch đề ra; với sự thống nhất cao, Đại hội CĐCS của 3 đơn vị trên đều bầu ra bầu ra được ban chấp hành khóa mới với số lượng gồm 5 đồng chí, Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn khóa mới tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn; thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên công đoàn; làm tốt công tác tham mưu với chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - PCT LĐLĐ Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc