CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020 CHO CON CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đăng lúc: Thứ hai - 05/10/2020 08:05 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ), đồng thời động viên các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đêm 30 tháng 9 năm 2020, Công đoàn trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Vui Tết Trung thu và trao thưởng cho con CBNGNLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2019-2020.
Đêm Trung thu đã diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, các cháu được phá cỗ, biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi và được nhận phần thưởng. Công đoàn trường đã trao có 26 phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 14 phần thưởng cho các cháu đạt học sinh tiên tiến, các anh chị đoàn viên thanh niên đã tặng 40 đèn trung thu và nhiều món quà hấp dẫn cho các cháu thiếu nhi.
Những những thành tích của các cháu là niềm vui, là động lực cho cha mẹ các cháu tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đặc biệt là phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".
 
 
Các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức vui văn nghệ, trò chơi cho các cháu.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Hương- Chủ tịch CĐCS Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc