HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 VÀ GIAO LƯU THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2020 08:51 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 03/07/2020, Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh- Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Sở Nội vụ cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua.
Ngay từ đầu năm, căn cứ vào chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh về công tác thi đua khen thưởng, Khối thi đua đã ban hành Quyết định sửa đổi một số điều Quy chế tổ chức và hoạt động của Khối; các đơn vị đã phát động nhiều đợt  thi đua phù hợp với đặc thù của từng đơn vị, 100% tập thể, cá nhân ký kết giao ước thi đua, đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thức XIII.

 
Kết quả thực hiện, trong 6 tháng đầu năm 2020 có nhiều tập thể và cá nhân của các đơn vị trong Khối đã được các Cấp khen thưởng như sau: được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho 1 tập thể, Bằng khen cấp bộ cho 7 tập thể, 24 cá nhân, Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 11 tập thể, Giấy khen cấp Tổng cục cho 2 tập thể và 29 cá nhân, Danh hiệu Lao động xuất sắc cấp Bộ cho 14 tập thể, Cờ thi đua Tổng cục cho 3 tập thể. Ngoài ra, các đơn vị cũng công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và tặng Giấy khen của Giám đốc, của Cục trưởng để biểu dương, động viên, khích lệ kịp thời những tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu tại các đơn vị trong khối.
Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2020 đồng thời chỉ ra các giải pháp, biện pháp tổ chức thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả của phong trào thi đua, nâng cao chất lượng công tác khen thưởng và quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đã ký kết.
Buổi chiều cùng ngày, tại nhà thi đấu của Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, các đơn vị đã phối hợp tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi của Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của các vận động viên đến từ 7 đơn vị gồm: Cục Thuế, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thống kê, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Hải quan, Cục Quản lý thị trường và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng.
 
Sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính, vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đã nhận được sự cổ vũ sôi động của đông đảo khán giả. Kết thúc phần tranh tài, đội bóng Cục Thuế tỉnh Cao Bằng giành được giải nhất, qua đó bảo vệ thành công vị trí thứ nhất trong khối thi đua. Giải nhì thuộc về đội Cục Hải quan tỉnh, giải ba thuộc về đội Kho bạc nhà nước tỉnh.
 Giải giao lưu bóng chuyền là hoạt động thể thao thường niên diễn ra để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị trong khối thi đua, góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Mai Lan - Cục thuế tỉnh Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Fanpage

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 800
  • Tháng hiện tại: 45114
  • Tổng lượt truy cập: 3422704