Huyện ủy Hạ Lang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 10/02/2020 11:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 06/02/2020 Huyện ủy Hạ Lang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thẩm Văn Phán - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Huyện ủy, Ban chi ủy chi bộ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy: Trung tâm Chính trị huyện, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Huyện ủy huyện Hạ Lang.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan Huyện ủy năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2019; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động thi đua năm 2020; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.
Năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019. Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2019 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 đều hoàn thành và vượt Kế hoạch đề ra. Hội nghị thảo luận, góp ý vào các báo cáo và đề xuất các biện pháp thực hiện trong năm 2020. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí.
Nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn tặng giấy khen cho 02 ĐVCĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2019. Lãnh đạo đơn vị đã phát động thi đua năm 2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019.Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy, của chi bộ và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan Huyện ủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - CT LĐLĐ Hạ Lang