CÔNG TY ĐIỆN LỰC CAO BẰNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 10:29 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 25 tháng 3 năm 2016, Công ty Điện lực Cao Bằng đã tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016, tham dự Hội nghị có 99 đại biểu đại diện cho hơn 600 cán bộ công nhân viên, lao động toàn Công ty.
     Hội nghị người lao động là hoạt động thường kỳ hàng năm theo quy định của Nhà nước, có vai trò quan trọng đối với việc ổn định và phát triển của Công ty, đồng thời đây cũng là một trong những nội dung quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.  
     Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến về kết quả hoạt động SXKD năm 2015 của Công ty, kết quả tổ chức Hội nghị người lao động cấp Phòng, Đơn vị trực thuộc, các kiến nghị của người lao động và đánh giá tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế và các cam kết, thỏa thuận khác tại nơi làm việc, điều kiện làm việc và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2015; đồng thời Hội nghị cũng đã đưa ra những giải pháp cơ bản để thực hiện các nhiệm vụ SXKD năm 2016.

              Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động
     Qua các ý kiến đóng góp, kiến nghị của các phòng, đơn vị, Hội nghị đã biểu quyết thông qua dự thảo Quy chế dân chủ và Quy chế Đối thoại định kỳ, tiến hành bầu Ban đối thoại định kỳ và Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng đã biểu quyết nhất trí cao thông qua Nghị quyết với các mục tiêu nhiệm vụ cơ bản và biện pháp thực hiện nhằm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2016.
Tác giả bài viết: Vi Phong - Công ty ĐIện lực Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc