Giao lưu văn nghệ, thể thao ngành Ngân hàng Cao Bằng năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 11/05/2016 22:50 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành ngân hàng (06/5/1951- 06/5/2016). Ngày 7-8/5/2016, Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Cao Bằng tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh.
     Tham dự cuộc giao lưu có các đ/c đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh; các đ/c trong Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành CĐCS, Trưởng, phó trưởng phòng của 07 ngân hàng trên địa bàn và toàn thể diễn viên, vận động viên, cổ động viên tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao.
     Buổi giao lưu văn nghệ thu hút hơn 100 diễn viên tham dự đến từ 07 đơn vị với 18 tiết mục hát, múa …..ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước. Ca ngợi những thành quả cách mạng và sự nghiệp xây dựng, phát triển của ngành Ngân hàng, của đất nước. Qua buổi giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu, đoàn kết, động viên cổ vũ các tập thể, cá nhân trong ngành Ngân hàng trên địa bàn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát động.

Sáng ngày 8/5/2016, diễn ra buổi giao hữu bóng đá nam với 72 vận động viên tham gia. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp CBCCVC và người lao động rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại với phương châm: “ Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”.
     Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó tạo điều kiện để cán bộ công chức, viên chức, người lao động được trao đổi nghiệp vụ chuyên môn, học tập kinh nghiệm tổ chức các hoạt động đoàn thể, thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc, đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi và gắn chặt thêm tình đoàn kết.
Tác giả bài viết: NTN - Công đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Cao Bằng