Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông: Phối hợp tổ chức kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 25/06/2018 05:51 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sáng 22/6/2018, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018), Phòng Văn hóa và Thông tin, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức ngày hội “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Dự Hội thi có các đồng chí thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị dự thi.
     Tham gia ngày hội “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” gồm 11 đội đến từ 11công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, mỗi đội gồm 03 thành viên (cả nam và nữ). Với các tiêu chí: một mâm cơm dành cho sáu người ăn cùng chi phí 400.000đ. Những món ăn không chỉ ngon về hương vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đẹp về thẩm mĩ. Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng đội.


  Đ/c Nông Thị Hồng Liên – Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện, Trưởng ban giáo khảo  
                                  trao giải nhất cho đội thi.

 
     Thời gian dự thi của các đội là 60 phút. Trải qua các nội dung theo yêu cầu của Ban tổ chức và sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo, kết quả hội thi: 1 giải nhất, 02 giải  nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích.
     Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam; tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, không chỉ biết mà phải thể hiện một cách thành thạo các kiến thức trong gia đình, nữ công gia chánh, văn hóa ứng xử; qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình; đồng thời, có sự chia sẻ của nam CNVCLĐ với chị em trong công việc gia đình khi anh em cùng tham gia vào bếp; đồng thời tạo không khí vui vẻ và giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa các đơn vị trong  toàn huyện.            
Một số hình ảnh trong Hội thi:
 

 
 

 
Tác giả bài viết: Phùng Huệ - LĐLĐ huyện Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc