Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh kiểm tra tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2019 14:15 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Thông báo kiểm tra số 18/TB-UBKT ngày 22/4/2019 của Ủy ban kiểm tra, Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng. Ngày 05/6/2019 đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng do đồng chí Lương Văn Nghiêm - Phó chủ nhiệm UBKT, Phó Ban CS-PL-KT làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quản lý sử dụng tài chính công đoàn giai đoạn 2017-2019 tại Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng.

Qua 01 buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí trong đoàn kiểm tra của LĐLĐ tỉnh và Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã cùng làm rõ các nội dung theo yêu cầu kiểm tra.
      Đánh giá kết quả kiểm tra: nhìn chung CĐCS đã tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành chương trình công tác. Chức năng, vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn được khẳng định và thể hiện rõ nét trong việc phối hợp với chuyên môn vận động người lao động nỗ lực phấn đấu cùng doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
      Thông qua công tác kiểm tra góp phần nâng cao nhận thức của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở về vị trí vai trò của công tác kiểm tra trong công tác quản lý điều hành góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nông Thị Thu - Chủ tịch CĐCS Công ty CPXNK Cao Bằng