Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Chi Hội khuyến học trao quà biểu dương con cán bộ, đoàn viên có thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 22/09/2020 14:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của BCH Công đoàn và Chi Hội khuyến học cơ quan, nhằm kịp thời động viên con cán bộ, đoàn viên trước thềm năm học mới 2020 - 2021, Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Chi Hội khuyến học trao quà biểu dương con cán bộ, đoàn viên đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020.
Những năm học trước đó, Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Chi Hội khuyến học tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức gặp mặt, giao lưu, thăm quan kết hợp trao quà biểu dương con cán bộ, đoàn viên có thành tích trong các năm học vào dịp tháng Sáu - “Tháng hành động vì trẻ em”. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid -19, năm học 2019- 2020 đã kết thúc muộn hơn so với cùng kỳ các năm trước. Đợt bùng phát dịch lần thứ hai, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trường học tiếp tục thực hiện các biện pháp dự phòng lây nhiễm dịch Covid 19 nên Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã không tổ chức gặp mặt trao quà biểu dương trực tiếp mà tổ chức trao gửi những món quà và tiền thưởng đến con cán bộ, đoàn viên thông qua cán bộ, đoàn viên để chúc mừng thành tích học tập tiêu biểu của 20 cháu.
 Mặc dù năm học 2019 - 2020 chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 việc học của các cháu bị gián đoạn nhưng với sự cố gắng nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, thành tích học tập của các cháu có những kết quả đáng khích lệ, số cháu đạt giải trong hội thi cấp trường là 01 cháu; đạt học sinh giỏi 11 cháu; học sinh tiên tiến 04 cháu; bé khỏe ngoan 04 cháu và nhiều cháu đạt giải trong các hội thi sáng tạo cấp trường, đạt học sinh hoàn thành tốt môn học…với tổng số tiền thưởng cho các cháu là 3.550.000đ, trích từ quỹ Chi Hội khuyến học và Công đoàn cơ quan. Những món quà nhỏ đã kịp thời động viên, khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn đối với con cán bộ, đoàn viên, động viên cán bộ, đoàn viên người lao động thêm gắn bó, tin yêu với tổ chức Công đoàn và an tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Đàm Hải Hòa - Ban TCKT LĐLĐ tỉnh