LĐLĐ tỉnh: Tặng quà cho các em học sinh xã Hưng Đạo nhân dịp năm học mới

Đăng lúc: Thứ ba - 06/09/2016 09:22 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Thực hiện Chương trình công tác năm của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng và tiếp nhận Chương trình “Cùng em đến trường” của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 05/9/2016 nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 -2017 của Liên trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non Hưng Đạo, xã Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, được sự ủy quyền của Quỹ  đồng chí Hoàng Văn Thông – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đến dự và trao 74 cặp phao cứu sinh cho 74 em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo thường xuyên phải đi qua vùng sông nước. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh có 10 xuất quà cho các em học sinh Trường Bán trú Tiểu học, Trung học cơ sở Hưng Đạo nghèo vượt khó, học giỏi mỗi xuất quà trị giá 500.000đ và trao 01 thùng quà chia sẻ niềm vui với các em học sinh Mẫu giáo.

           Đ/c  Hoàng Văn Thông – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao cặp phao cứu sinh cho
                                              các em học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo

 

Đ/c Hoàng Văn Thông- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh  trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi
     Đây là những món quà thật sự ý nghĩa của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam. Những chiếc cặp phao thật sự hữu ích trong học tập, giúp các em có thể vượt qua những trở ngại, bất trắc trong mùa mưa lũ. Những món quà của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng biểu dương các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi là động lực để các em phấn đấu học tập trở thành những con ngoan, trò giỏi. Qua đây, cũng thể hiện sự cảm thông chia sẻ, quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ cho con em cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và các em ở những vùng đặc biệt khó khăn cần được hỗ trợ.

          Đ/c Hoàng Văn Thông – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ
     Phát biểu tại buổi lễ đ/c Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh ghi nhận những thành tích trong năm học 2015 - 2016 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường đã nỗ lực không ngừng và sự nỗ lực đó đã được đền đáp đáp bằng những kết quả thiết thực, đáng khích lệ, trong đó nổi bật là chất lượng giáo dục và các hoạt động phong trào của nhà trường không ngừng được nâng lên. Những kết đã đạt được không chỉ là niềm hãnh diện cho nhà trường mà còn đóng góp cho thành tựu chung của ngành giáo dục và đào tạo và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về vật chất và những yếu tố về vị trí địa lý của Trường trong khi yêu cầu đối với sự nghiệp giáo dục ngày một cao hơn. Nhưng với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên, công nhân viên và học sinh, đồng chí tin tưởng rằng Trường Bán Trú Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non Hưng Đạo sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016– 2017.
 
Tác giả bài viết: Bàn Thương - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc