Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng tiếp nhận và trao học bổng cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 08/09/2022 07:33
Thực hiện Công văn số 2403/LĐLĐ-TGNC ngày 06/9/2022 của Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng về trao học bổng cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 08 tháng 09 năm 2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Chương trình trao học bổng, tặng quà cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được phân bổ từ các nguồn Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng Vàng, Quỹ Xã hội của LĐLĐ tỉnh… Tham dự chương trình có đồng chí: Lý Thị Huệ, Uỷ viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Đức Khôi – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng; đồng chí Trần Gia Trưởng, Giám đốc Viettel Cao Bằng; đồng chí Nông Thị Huyền, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở có các con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
 Tại Chương trình đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, nguồn tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel; 20 suất quà và 10 thùng tã từ nguồn của LĐLĐ tỉnh và Viettel chi nhánh Cao Bằng cho con đoàn viên,  CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Đồng chí: Lý Thị Huệ, Uỷ viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng;đồng chí Trần Gia Trưởng, Giám đốc Viettel Cao Bằng trao quà và học bổng cho con đoàn viên, CNVCLĐ

Đồng chí: Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Ngọc Văn Phán, Ủy viên ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tặng bỉm, tã cho đoàn viên có con nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn.
Các đoàn viên, con đoàn viên công đoàn rất vui mừng, phấn khởi khi được các đồng chí lãnh đạo, các nhà tài trợ đã quan tâm và trao những phần quà, xuất học bổng hết sức thiết thực và ý nghĩa nhân dịp tổ chức các hoạt động tết trung thu năm 2022. Những món quà này sẽ tiếp sức để các cháu và gia đình các cháu tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng