Các cán bộ nữ công tiêu biểu dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng

Đăng lúc: Thứ hai - 25/02/2019 10:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
 

 

       Sáng nay 24.2, đoàn đại biểu cán bộ nữ công CĐ tiêu biểu toàn quốc do đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - làm trưởng đoàn đã tới dâng hương tại khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt đền Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng.

        Cùng đi với đoàn có nguyên Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐVN Trịnh Thanh Hằng.

       Tại đây, các đại biểu được ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc ta trong chống giặc ngoại xâm. Các đại biểu đã dâng hương, tri ân, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với hai bà Trưng Trắc – Trưng Nhị, những nữ anh hùng kiệt xuất của dân tộc, đồng thời tưởng nhớ các vị tướng lĩnh tài ba, các nghĩa binh trung liệt của Hai Bà, những người đã viết nên trang sử vàng chói lọi của dân tộc ta trong buổi đầu dựng nước và giữ nước. Công lao của Hai Bà Trưng còn là một minh chứng cho bản lĩnh vững vàng của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

       Chị Nguyễn Kim Huệ - Phó Chủ tịch CĐCS, Trưởng ban Nữ công Cty TNHH sản xuất giày Uy Việt (KCN Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) - cho biết, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, hướng về nguồn để ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc. Qua đó, chị Huệ nhận thấy rằng, với vai trò là một người cán bộ nữ công công đoàn thì cần làm tốt hơn nữa việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho lao động nữ ngay tại Cty nơi mình công tác. Chị cũng tự hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao để sao cho xứng đáng với lòng tin yêu của công nhân, lao động nhất là lao động nữ trong Cty đối với mình.


Tác giả bài viết: HẢI ĐĂNG (BÁO LAO ĐỘNG)
Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc